Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 354
  • Trong tuần: 6811
  • Tất cả: 511562
Lượt xem: 3245
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà tại thành phố Nam Định

            Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, vừa qua, đồng chí Thiếu tướng Đặng Văn Sinh - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Va - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

 

Thiếu tướng Đặng Văn Sinh – Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình trên địa bàn thành phố Nam Định

            Đoàn đã tới thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Gái ở phường Trần Quang Khải; Thương binh 81% Trần Hữu Ngưng – thôn Lộng Đồng xã Lộc An; người nhiễm chất độc hóa học 81% Phạm Văn Hanh – xóm Trại xã Lộc An; gia đình ông Nguyễn Văn Cầu – hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 6/103 Nguyễn Bính phường Trần Quang Khải; bà Phạm Thị Nhuận – người già neo đơn xóm Thị Kiều xã Lộc An.

 

Thiếu tướng Đặng Văn Sinh – Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình trên địa bàn thành phố Nam Định

            Tại những nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công. Trong những năm qua mặc dù còn nhiều khó khăn song các gia đình đã luôn gương mẫu đi đầu thực hiện tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, phong trào của địa phương. Đồng chí tin tưởng rằng các hộ nghèo của thành phố, với sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng sẽ từng bước vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền các phường, xã, khu dân cư, tổ dân phố thường xuyên quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Đinh Dậu, đồng chí chúc các Mẹ trường thọ, các thương, bệnh binh, gia đình người có công sức khỏe dồi dào, luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con cháu, cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố trong sự nghiệp xây dựng thành phố ngày càng phát triển, xứng tầm là đô thị loại I trung tâm vùng nam đồng bằng sông Hồng./.

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn