• Tất cả: 205569
Lãnh đạo Thành phố gặp mặt chúc Tết các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, phường, xã nghỉ hưu trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2017), đón Xuân Đinh Dậu, ngày 18-1-2017, UBND Thành phố Nam Định tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo các phòng, ban, phường, xã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố. Đồng chí Lê Quốc Chỉnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã báo cáo với các đại biểu những nét cơ bản về tình hình phát triển KT-XH của thành phố trong năm 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Năm 2016, mặc dù trong điều kiện có nhiều khó khăn song thành phố vẫn đạt và vượt 15/16 chỉ tiêu phát triển KT-XH trong đó giá trị sản xuất công nghiệp thành phố quản lý đạt 9.351 tỷ đồng, tăng 14,5% so với cùng kỳ, giá trị sản xuất nông nghiệp đạt 248,7 tỷ đồng, tăng 0,4%; giá trị sản xuất ngành dịch vụ đạt 6.680 tỷ đồng, tăng 8,07%;  kinh phí đầu tư cho xây dựng cơ bản đạt 265,2 tỷ đồng; thu ngân sách từ kinh tế đạt dự toán tỉnh giao; các lĩnh vực văn hoá, xã hội, TDTT một số mặt vẫn giữ vững thành tích dẫn đầu toàn tỉnh; quốc phòng an ninh được củng cố, ANCT – TTATXH được giữ vững. Năm 2017, thành phố tiếp tục tập trung cho phát triển KT-XH theo hướng hình thành rõ nét một số chức năng trung tâm vùng; tiếp tục giải phóng mặt bằng và đảm bảo tiến độ xây dựng một số công trình trọng điểm như xây dựng trường tiểu học chất lượng cao ở KĐT Hòa Vượng, dự án phía nam sông Đào từ tỉnh lộ 490C đến cầu Tân Phong… tập trung công tác xử lý môi trường, chỉnh trang đô thị để xây dựng thành phố ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.

Đ/c: Lê Quốc Chỉnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tin tưởng rằng với sự quan tâm, động viên, ủng hộ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo các phòng, ban, phường, xã trên địa bàn thành phố, thành phố Nam Định sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế xã hội trong năm 2017, từng bước phát triển và hướng đến trở thành trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng.

Đ/c Hà Ngọc Ánh – Nguyên Trưởng phòng Lao động TB&XH thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Trần Văn Thảo – Nguyên Chủ tịch UBND phường Hạ Long phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên nguyên là lãnh đạo các phòng, ban, phường, xã trên địa bàn thành phố bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà thành phố đạt được trong năm 2016. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, thành phố tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể ngày càng vững mạnh; giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để thành phố ngày càng giàu đẹp - văn minh, góp phần từng bước xây dựng thành phố Nam Định trở thành Trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng./.

Thu Phương – Đài phát thanh Thành phố

Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn