Phường Trần Đăng Ninh tổng kết 5 năm thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành uỷ Nam Định, sáng ngày 02/3/2017 Đảng uỷ-HĐND-UBND phường tổ chức trọng thể hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả. Đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền tháng 02/2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2017”.
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Minh Thắng- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Ban Thường vụ Đảng ủy- TT HĐND - UBND- UB MTTQ phường; BCH Đảng bộ phường Khoá X; Trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị, Các vị đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021, Bí thư 20 chi bộ; Tổ trưởng 29 tổ dân phố; trưởng ban công tác mặt trận 16 khu dân cư.

Đ/c Nguyễn Minh Thắng- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu được nghe:

1. Đồng chí Trần Hồng Vũ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả (giai đoạn 2011-2016)

Đ/c Trần Hồng Vũ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường

2. Đ/c Nguyễn Trung Thông- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo tình hình công tác tháng 2, trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu; triển khai những nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2017

Đ/c Nguyễn Trung Thông- Chủ tịch UBND phường

3. Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Minh Thắng- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nam Định phát biểu ghi nhận những kết quả Đảng uỷ - HĐND - UBND phường đạt được trong 5 năm qua và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

4. Đồng chí Đặng Thị Châu Loan thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND phường tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Thắng và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017.

Đ/c Đồng chí Đặng Thị Châu Loan- Bí thư Đảng ủy phường

Hội nghị diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả cao, tạo sự phấn khởi, khí thế quyết tâm mới trong toàn Đảng bộ đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Văn phòng Đảng ủy- UBND phường

Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn