Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân Liệt sỹ tại xã Lộc hòa TP Nam Định.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Lực lượng vũ trang thành phố Nam Định (10/5/1947 – 10/5/2017), vừa qua Thành ủy, HĐND – UBND, Lực lượng vũ trang thành phố Nam Định đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Hòa ở xóm 2, thôn Phú Ốc, xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định.

Toàn cảnh buổi Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Bà Trần Thị Hòa là vợ Liệt sĩ Trần Huy Tấn hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ tại mặt trận phía Nam, hiện nay bà Hòa sống một mình, tuổi cao, sức yếu và có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau gần hai tháng xây dựng, căn nhà rộng 30m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí 140 triệu đồng, trong đó UBND thành phố hỗ trợ số tiền 70 triệu đồng trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.

Đại diện Thành ủy, HĐND – UBND, LLVT thành phố tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Hòa.

Tại buổi lễ khánh thành Ban CHQS thành phố, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương đã trao tặng gia đình bà Hòa nhiều món quà ý nghĩa... Đây là việc làm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ LLVT thành phố, góp phần động viên các đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn thành phố.

BCH quân sự TP

Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn