Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 348
  • Trong tuần: 6805
  • Tất cả: 511556
Lượt xem: 334
Lãnh đạo Thành phố gặp mặt các cơ quan báo chí mừng Đảng, mừng Xuân

            Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Nam Định tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn.

            Đồng chí Lê Quốc Chỉnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã thông báo đến các cơ quan báo chí những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2016. Năm qua, bằng nhiều biện pháp tích cực, với sự nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền, kinh tế - xã hội thành phố được duy trì ổn định và có bước tăng trưởng khá. Hoàn thành và hoàn thành vượt mức 15/16 chỉ tiêu kinh tế - xã hội. Trong đó, tổng thu từ kinh tế trên địa bàn ước đạt 1.940,5 tỷ đồng, bằng 109% dự toán tỉnh giao, bằng 108% so với cùng kỳ. Giá trị sản xuất công nghiệp do thành phố quản lý tăng 14,5%. Các chỉ tiêu giá trị sản xuất nông nghiệp, giá trị ngành dịch vụ, giá trị xuất khẩu thành phố quản lý, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi, tỷ lệ thu gom chất thải rắn đều vượt Nghị quyết HĐND thành phố. Chỉ tiêu duy nhất không đạt Nghị quyết HĐND thành phố là giảm tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều.

 

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi gặp mặt

            Có được kết quả trên, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí. Bằng nhiều nội dung, hình thức, báo chí đã tích cực tuyên truyền đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước vào thực tiễn cuộc sống. Phản ánh sinh động mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, hoạt động của hệ thống chính trị thành phố, cổ vũ động viên nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất, đảm bảo hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thành phố đã đề ra. Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí cũng đã phát hiện, phản ánh những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý điều hành của thành phố, những vấn đề nổi cộm được dư luận quần chúng nhân dân quan tâm. Từ đó, các cấp ủy Đảng, Chính quyền của thành phố có những biện pháp điều chỉnh kịp thời.

            Đồng chí cũng mong muốn trong năm 2017, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của thành phố, có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, chung sức cùng xây dựng thành phố ngày càng giàu mạnh, tạo đà phát triển trong những năm tiếp theo.

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn