Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 852
  • Trong tuần: 7850
  • Tất cả: 510014
Lượt xem: 292
BQL các khu công nghiệp tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo xã Mỹ Xá

            Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, với tinh thần “Thương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách”, sáng 17/01/2017, Ban quản lý, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với CLB nữ doanh nhân tổ chức trao 30 suất quà cho các hộ nghèo của xã Mỹ Xá. Tới dự có ông Nguyễn Hữu Trọng – Phó Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh; bà Lê Thị Thúy Nhài – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

 

Đại diện BQL, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, CLB nữ doanh nhân tặng quà Tết cho người nghèo

Mỗi suất quà được trao gồm gạo, bánh kẹo, mỳ chính, hạt nêm và 300.000đ tiền mặt. Đây là những món quà từ tấm lòng hảo tâm của các doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh dành một phần lợi nhuận hỗ trợ các hộ gia đình xã Mỹ Xá đã giao đất làm khu công nghiệp, hiện có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn mang đến cho các gia đình một cái Tết cổ truyền ấm áp yêu thương, đong đầy no đủ. Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH Youngone Nam Định cũng dành tặng những chiếc áo ấm trẻ em nghèo Mỹ Xá.

 

Công ty TNHH Youngone Nam Định trao áo ấm cho đại diện lãnh đạo xã Mỹ Xá

Tặng quà cho người nghèo là hoạt động thường niên của Ban quản lý, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và CLB nữ doanh nhân mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay, với 150 suất quà, ngoài 30 suất dành tặng hộ nghèo xã Mỹ Xá. Ban quản lý còn tặng cho hộ nghèo các phường Lộc Hạ, Lộc Vượng (TP Nam Định), các xã của huyện Vụ Bản trên địa bàn khu công nghiệp Bảo Minh./.

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn