Từ 13/4 đến 24/4 thành phố Nam Định đồng loạt ra quân lập lại trật tự đô thị

Thời gian qua, công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường của thành phố Nam Định đã được các cấp, các ngành quan tâm. Song tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, trông giữ xe, tập kết nguyên vật liệu, xả rác bừa bãi còn diễn biến phức tạp. Để chấn chỉnh tình trạng trên, thời gian tới, thành phố Nam Định sẽ ra quân lập lại trật tự đô thị trên địa bàn.

Đồng chí Lê Đình Chi – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT thành phố triển khai kế hoạch huy động lực lượng ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự ATGT , VSMT năm 2017

Theo đó, từ 21/3 đến 06/4, thành phố tập trung đẩy mạnh  tuyên truyền trên hệ thống phát thanh, pano, áp phích, phát tờ rơi tới từng hộ gia đình. Kịp thời biểu dương các điển hình tiên tiến trong công tác đảm bảo ATGT, VSMT. Tổ chức ký cam kết với các hộ mặt đường, các doanh nghiệp, chủ phương tiện cơ giới không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè. Từ 07/4 đến 12/4, Ban chỉ đạo ATGT thành phố kiểm tra, nhắc nhở các tập thể, cá nhân vi phạm. Và từ 13/4 đến 24/4, thành phố sẽ huy động các lực lượng, toàn thành phố đồng loạt ra quân đợt 1, xử lý nghiêm các trường hợp chây ỳ, cố tình vi phạm. Sau đó, thành phố sẽ tiếp tục ra quân đợt 2 vào cuối tháng 5/2017.

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh – Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban ATGT thành phố phát biểu tại hội nghị triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố

Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn