Thành phố Nam Định giao ban công tác Tuyên giáo quý I/2017

Thực hiện Quy chế hoạt động báo cáo viên thành phố nhiệm kỳ 2015 – 2020, chiều 27/3/2017, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 3, giao ban công tác Tuyên giáo quý I/2017. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Hóa – Phó giám đốc Trung tâm thông tin tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; cùng các đồng chí cấp ủy phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, các báo cáo viên cấp thành phố.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được nghe lãnh đạo công an thành phố thông tin về tình hình an ninh chính trị cả nước và tại tỉnh, thành phố Nam Định. Lãnh đạo Ban Quản lý đầu tư và xây dựng báo cáo về tiến độ các công trình trọng điểm đang và sẽ triển khai trên địa bàn thành phố hướng đến mục tiêu xây dựng thành  phố Nam Định trở thành trung tâm vùng nam đồng bằng sông Hồng.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Về nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong thời gian tới, đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đồng chí Nguyễn Minh Thắng – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy yêu cầu: đổi mới nội dung, phương thức giáo dục chính trị, học tập Nghị quyết của Đảng theo hướng sát với nhiệm vụ thực tiễn của mỗi đơn vị, địa phương. Nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục, hiệu quả của công tác tư tưởng. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tư tưởng. Tập trung chỉ đạo, định hướng tuyên truyền trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong quá trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Nguyễn Minh Thắng – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới

Đẩy mạnh tuyên truyền việc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa II) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của cán bộ, đảng viên, kịp thời khen thưởng, biểu dương gương người tốt, việc tốt trong công tác xây dựng Đảng./.

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố

Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn