• Tất cả: 204068
Giải bóng đá cán bộ khối CNVC thành phố

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2017). Ngày 26/03, tại Sân vận động Dệt Nam Định, BCH Chi đoàn Thành ủy phối hợp với BCH Chi đoàn Văn phòng HĐND – UBND thành phố tổ chức Giải bóng đá cho cán bộ khối CNVC thành phố. Dự giải đấu có đồng chí Phạm Xuân Thụ - Chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố cùng các VĐV đến từ các cơ sở đoàn khối CNVC trên địa bàn thành phố.

Trận chung kết giữa Chi đoàn Công ty xây dựng Trường Thọ và Chi đoàn Công ty CP Công trình đô thị Nam Định

Giải lần này thu hút 8 đội bóng tham gia với gần 100 VĐV là những đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn khối CNVC đóng trên địa bàn thành phố gồm: Chi đoàn VP Thành ủy; Chi đoàn Văn phòng HĐND – UBND thành phố; Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định – Chi đoàn Bệnh viện Y học Cổ truyền – Chi đoàn Bệnh viện Lao – Chi đoàn Trung tâm y tế thành phố; Chi đoàn Công ty xây dựng Trường Thọ; Chi đoàn Công ty CP Công trình đô thị Nam Định; Chi đoàn Tòa án Thành phố - Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố; Chi đoàn Chi cục Thuế thành phố - Chi đoàn Kho bạc thành phố - Chi đoàn Công ty CP Môi trường Nam Định; Chi đoàn phòng Tài nguyên Môi trường.

Đ/c Phạm Xuân Thụ - Chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố trao giải Nhất cho Chi đoàn Công ty CP Công trình đô thị Nam Định

Các đội tham gia giải sẽ bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn ra 03 đội nhất tại ba trận và 01 đội được đặc cách thi đấu vào đá bán kết. Hai đội thắng ở bán kết sẽ vào đá trận chung kết tranh nhất, nhì. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, đội bóng Chi đoàn Công ty Cổ phần Công trình đô thị giành giải Nhất, giải Nhì được trao cho Chi đoàn Công ty xây dựng Trường Thọ.

Đ/c Phạm Xuân Thụ - Chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố trao giải Nhì, Ba cho Chi đoàn Công ty xây dựng Trường Thọ và Chi đoàn văn phòng HĐND – UBND thành phố

Có thể nói, Giải bóng đá cán bộ khối CNVC thành phố là hoạt động thể dục thể thao thường niên được BCH Chi đoàn Thành ủy phối hợp và BCH Chi đoàn Văn phòng HĐND – UBND thành phố duy trì hàng năm nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cho mỗi cán bộ CNVC trên địa bàn thành phố./.

Thu Phương – Đài phát thanh Thành phố

Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn