• Tất cả: 205518
Phường Thống Nhất triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị

Thực hiện Công văn số 329 ngày 15/3/2017 của Thành ủy Nam Định và Kế hoạch số 31 ngày 17/3/2017 của UBND thành phố, chiều 29/3/2017, UBND phường Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường năm 2017. Dự hội nghị có Thượng tá Hoàng Đức Giang – Phó Trưởng Công an thành phố, Phó Trưởng ban ATGT thành phố; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường.

Thiếu tá Vũ Thế Đảng – Trưởng Công an phường, thay mặt Chủ tịch UBND phường thông báo kế hoạch lập lại trật tự đô thị

Theo kế hoạch, phường Thống Nhất thành lập 03 tổ tuyên truyền và 01 tổ công tác. Trong đó, tổ tuyên truyền xây dựng chuyên đề phát trên hệ thống phát thanh của phường vào 02 buổi sáng, chiều, tuyên truyền lưu động trên xe công an phường vào buổi trưa từ ngày 01/4 – 24/4. Đảm bảo 100% các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp nhận được thông báo ra quân lập lại trật tự đô thị của thành phố. Vận động các gia đình, cơ quan, đơn vị ký cam kết chấp hành các quy định về TTĐT, TTATGT,VSMT. Từ ngày 13/4 đến 24/4, cùng với toàn thành phố, tổ công tác do Chủ tịch UBND phường làm tổ trưởng cùng các lực lượng chức năng của phường sẽ ra quân xử lý đợt 01 các trường hợp còn cố tình vi phạm và xử lý đợt 02 vào cuối tháng 5/2017.

Đồng chí Vũ Chí Kiên – Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo

Để đợt ra quân lập lại trật tự đô thị trên địa bàn phường Thống Nhất đạt hiệu quả cao, nhận được sự đồng thuận của nhân dân, đồng chí Vũ Chí Kiên – Chủ tịch UBND phường đề nghị thành phố: sơn kẻ lại vỉa hè các tuyến đường tạo cơ sở cho phường xử lý các trường hợp vi phạm; duy trì lực lượng ngăn chặn tình trạng họp chợ tại đường Vũ Năng An, mở cửa trở lại chợ Đông Mạc để tiểu thương vào buôn bán./.

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố

Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn