Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 378
  • Trong tuần: 6835
  • Tất cả: 511586
Lượt xem: 311
Phường Cửa Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chính quyền quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II và triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị

Ngày 31/03/2017, UBND phường Cửa Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chính quyền quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II và triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị. Dự hội nghị có Thượng tá Hoàng Đức Giang – Phó Trưởng Công an thành phố, Phó Trưởng ban ATGT thành phố; đồng chí Phan Văn Chuyên – Phó Trưởng phòng quản lý đô thị thành phố cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường.

 

Thượng tá Hoàng Đức Giang – Phó Trưởng Công an thành phố, Phó Trưởng ban ATGT thành phố phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong quý I năm 2017,  dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ của UB MTTQ và các đoàn thể, UBND phường Cửa Bắc đã phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội của địa phương. Tổng thu ngân sách 3 tháng đầu năm đạt 21,3%; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn trong dịp Tết với 965 suất quà trị giá hơn 235 triệu đồng; tổ chức tiêm chủng mở rộng cho trẻ dưới 1 tuổi đạt 97,8%. Tình hình ANCT-TTATXH cơ bản ổn định tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm, đặc biệt là hoàn thành chỉ tiêu giao, nhận quân của Thành phố. Các chế độ, chính sách được thực hiện đúng quy định, đúng đối tượng. Các tổ chức đoàn thể của phường tích cực phát động hội viên thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức hội, đoàn thể.

  

Đ/c Phan Văn Chuyên - Phó Trưởng phòng quản lý đô thị thành phố phát biểu tại Hội nghị

 

            Tại hội nghị, UBND phường Cửa Bắc cũng tổ chức triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị. Theo đó, phường Cửa Bắc sẽ thành lập các tổ tuyên truyền và tổ công tác. Tổ tuyên truyền xây dựng các chuyên đề phát trên hệ thống phát thanh phường. Đồng thời, tuyên truyền lưu động trên xe công an phường, tổ chức căng treo pano, áp phích trên các tuyến đường chính, các cơ quan, tổ dân phố, các điểm công cộng từ ngày 27/3-7/4. Đảm bảo 100% các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp nhận được thông báo ra quân lập lại TTĐT của thành phố. Vận động các gia đình, cơ quan, đơn vị ký cam kết chấp hành các quy định về TTĐT, TTATGT, VSMT. Từ ngày 8/4 đến 24/4, ban chỉ đạo ATGT, tổ công tác cùng các lực lượng chức năng của phường sẽ ra quân xử lý đợt 1 các trường hợp cố tình vi phạm và xử lý đợt 2 vào cuối tháng 5/2017.

 

      Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Hoàng Đức Giang – Phó Trưởng Công an thành phố yêu cầu:  Ban ATGT và các tổ tuyên truyền, tổ công tác của phường cần tích cực tuyên truyền dưới nhiều hình thức để người dân nắm được kế hoạch ra quân lập lại TTĐT của thành phố; chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho đợt ra quân như lực lượng, phương tiện, công cụ hỗ trợ; kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm sau khi đã có thông báo; thường xuyên duy trì lực lượng kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các hộ dân nâng cao ý thức tự giác trong công tác đảm bảo TTĐT.

 

Đ/c Nguyễn Phi Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cửa Bắc phát biểu tại Hội nghị

 

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Chuyên – Phó Trưởng phòng quản lý đô thị thành phố đã giải trình một số vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác tuyên truyền, xử lý, giải quyết vi phạm trong đợt ra quân lập lại trật tự đô thị. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu và phản ánh đến UBND thành phố xem xét, giải quyết./.

 

Thu Phương – Đài phát thanh Thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0350.3849224 - Fax: 0350.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn