Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 755
  • Trong tuần: 9,448
  • Tất cả: 3,962,981
Lượt xem: 540
Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng anh Lương Thanh Hà - người đỡ được cháu bé rơi từ tầng 2

          Chiều ngày 01/7, Chủ tịch UBND TP Nam Định Phạm Duy Hưng vừa có quyết định khen thưởng đột xuất cho người đàn ông có hành động dũng cảm khi kịp thời đỡ bé gái rơi từ tầng 2 tại số nhà 50 đường Trần Quang Khải (phường Trần Quang Khải, thành phố Nam Định). Dự buổi trao khen thưởng có đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, cùng lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Văn Miếu, Lãnh đạo UBND phường Trần Quang Khải và khu dân cư.

Quang cảnh buổi lễ

          Thừa uỷ quyền của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến trao khen thưởng cho anh Lương Thanh Hà, thường trú tại số nhà D13P6, TDP số 9 phường Văn Miếu, thành phố Nam Định vì đã có thành tích xuất sắc đột xuất dũng cảm cứu người tại số nhà 50 đường Trần Quang Khải vào sáng ngày 29/6.

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố

trao giấy khen cho anh Lương Thanh Hà vì đã có thành tích xuất sắc đột xuất dũng cảm cứu người

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã bày tỏ sự cảm phục trước hành động dũng cảm của anh Hà. Hành động cao đẹp, dũng cảm của anh đã thắp sáng thêm tình yêu vào cuộc sống, giúp nhiều người tin vào những điều tốt đẹp, thiện lương và tấm lòng cao quý của con người. Đồng chí đề nghị chính quyền phường Văn Miếu và phường Trần Quang Khải quan tâm, giúp đỡ đến gia đình anh Hà để anh có cuộc sống ổn định hơn, đồng thời tuyên truyền sâu, rộng đến các tầng lớp nhân dân về hành động dũng cảm của anh. Mong anh tiếp tục phát huy tinh thần dũng cảm, trách nhiệm để xây dựng cuộc sống  tại cộng đồng dân cư ngày càng bình yên, thân thiện, giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố

trao quyết định khen thưởng cho anh Lương Thanh Hà vì đã có thành tích xuất sắc đột xuất dũng cảm cứu người

          Cũng tại buổi trao khen, Anh Lương Thanh Hà cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Anh Hà cho biết “khi nhìn thấy tình huống như vậy, tôi chỉ nghĩ làm sao đến đỡ cháu bé một cách nhanh nhất. May mắn cháu bé rơi trúng tay tôi, sau đó thấy cháu đã an toàn, tôi giao cháu cho láng giềng rồi về chứ không có nghĩ gì thêm”.

          Những nghĩa cử, hành động tốt như anh Hà đã làm rất cần được lan tỏa trong xã hội. Những điều tốt đẹp nho nhỏ có thể giúp cuộc sống đẹp hơn, con người yêu thương, nhân hậu với nhau hơn.../.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn
Designed by VNPT Nam Định