Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 3,246
  • Trong tuần: 23,481
  • Tất cả: 3,859,802
Lượt xem: 360
Đoàn đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Cửa Bắc trước kỳ họp thứ 2, nhiệm kỳ 2021- 2026

          Chiều 8/7/2021, Đoàn đại biểu HĐND thành phố Nam Định do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Cửa Bắc. Cùng đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương, Trưởng Ban kinh tế - HĐND thành phố; đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng – Ban CHQS thành phố. Đại biểu phường có đồng chí Trần Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Trung Hiếu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Phi Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND – Thường trực UB MTTQ phường; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí đại biểu HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận các khu dân cư trên địa bàn phường.

Đoàn đại biểu HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri phường Cửa Bắc

          Tại hội nghị, đoàn đại biểu HĐND thành phố đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 2, HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra trong 02 ngày 22 và 23/7/; báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của thành phố 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri phường.

Các đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri

          Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Cửa Bắc đã gửi lời chúc mừng đến các đại biểu đã được nhân dân tín nhiệm bầu vào HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cử tri phường cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của thành phố đạt được trong thời qua, đồng thời tin tưởng các đại biểu HĐND thành phố với vai trò là người đại biểu dân cử, có phẩm chất đạo đức, có sức khỏe, trình độ và năng lực tư duy cũng như hành động sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của nhân dân.

Cử tri thuộc TDP số 14 đề xuất kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

          Bên cạnh đó, cử tri phường Cửa Bắc cũng đề xuất một số kiến nghị liên quan đến công tác xây dựng, vệ sinh môi trường…Cụ thể cử tri đề nghị thành phố có kế hoạch sửa chữa, nâng cấp tuyến đường Giải Phóng, đoạn từ ngã tư Điện Biên – Giải Phóng đến đường tàu và tuyến đường Đoàn Trần Nghiệp do 2 tuyến đường này đã bị xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng đến giao thông và sinh hoạt của người dân 2 bên đường. Đồng thời tiếp tục sửa chữa, xây dựng kè hồ Hàng Nan, hồ An Trạch, tránh tình trạng người dân tranh thủ lấn chiếm, sử dụng vào mục đích riêng. Trong đó, có hệ thống bồn hoa quanh hồ Hàng Nan hiện đang trở thành nơi chứa rác thải sinh hoạt của người dân. Cử tri cũng đề nghị thành phố quan tâm nạo vét, làm hệ thống cống hộp tại các ngõ 21, 99 Thành Chung, ngõ 104 Điện Biên do những khu vực này thường xuyên bị ngập sâu khi có mưa lớn; sửa chữa nhà 5 tầng số 1 đã xuống cấp nghiêm trọng đe dọa sự an toàn của người dân và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân tổ 38, khu vực hồ Đồng Trầm đã ở ổn định lâu dài…

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

tiếp thu và giải trình các kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

          Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thay mặt cho đoàn đại biểu HĐND thành phố khóa XVII ứng cử trên địa bàn phường cảm ơn các cử tri phường Cửa Bắc đã tin tưởng, bầu các đại biểu HĐND thành phố với số phiếu tín nhiệm cao. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng thông tin thêm tới các cử tri về kế hoạch xây dựng thành phố Nam Định trong thời gian tới, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội thành phố trong điều kiện dịch bệnh Covid-19. Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường, đồng chí nghiêm túc tiếp thu và giải trình một cách cụ thể các kiến nghị thuộc thẩm quyền; những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, đồng chí khẳng định sẽ chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng nhấn mạnh: đây là buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri đầu tiên của các đại biểu HĐND thành phố khóa XVII, đồng chí mong muốn các cử tri tiếp tục tin tưởng, ủng hộ để các đại biểu HĐND thành phố làm tròn vai trò, nhiệm vụ của mình với trách nhiệm cao nhất; đóng góp xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Phạm Phương – Trung tâm VHTT và TT thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn
Designed by VNPT Nam Định