Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 3,399
  • Trong tuần: 23,634
  • Tất cả: 3,859,955
Lượt xem: 24570
Phường Lộc Vượng chủ động xử lý vi phạm xây dựng.

Sau khi phát hiện Cửa hàng Tâm Việt của ông Phùng Hữu Dũng đã lấn chiếm tại khu đất hồ Hàng Nan với diện tích gần 700m2, trong đó có 88m2 là diện tích xây dựng nhà, phần còn lại là bãi để xe và sân nhà hàng.

 

 

Toàn cảnh khu đất lấn chiếm trái phép.

Nhận được thông báo của UBND Thành phố, chiều ngày 02/5/2019 phường Lộc Vượng đã đến gặp gỡ gia đình, tuyên truyền, giải thích việc lấn chiếm là vi phạm pháp luật. Gia đình ông Phùng Hữu Dũng đã chấp hành mọi quy định, nhờ lực lượng của phường Lộc Vượng tháo dỡ phần diện tích nhà xây dựng vi phạm, bốc hót toàn bộ đất lấn chiếm ra hồ, trả lại nguyên trạng như ban đầu. Đồng thời phường Lộc Vượng yêu cầu gia đình ông Dũng cam kết không tái lấn chiếm. Phường cũng sẽ cử lực lượng chức năng kiểm tra giám sát tránh việc tái xây dựng vi phạm xảy ra.

 

 

Đội thi công tháo dỡ phần diện tích nhà hàng lấn chiếm.

Việc tổ chức xử lý việc lấn chiếm đất của gia đình ông Phùng Hữu Dũng  đã thể hiện sự chủ động, quyết liệt của UBND phường Lộc Vượng trong việc xử lý các sai phạm về đất đai, xây dựng trên địa bàn phường. Đồng thời cũng thể hiện sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của UBND thành phố trong việc xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm về đất đai, xây dựng, trật tự đô thị…trên địa bàn phường Lộc Vượng nói riêng và trên địa bàn thành phố nói chung./.

Phan Nam – Đài phát thanh Thành Phố.


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn
Designed by VNPT Nam Định