Lễ bàn giao danh sách chính thức ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Nam Định, Khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Luật bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, Sáng 22/4, Ủy ban MTTQVN thành phố tổ chức lễ bàn giao danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 cho Ủy ban bầu cử (UBBC) thành phố. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố; đồng chí Phan Thanh Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Hoàng Quang Khoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; đồng chí Phạm Văn Thành - Trưởng phòng Nội vụ thành phố.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã ký biên bản bàn giao danh sách

những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố Nam Định khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã ký biên bản bàn giao danh sách chính thức 58 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố Nam Định khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 cho Ủy ban bầu cử thành phố. Đồng thời đề nghị Ủy ban Bầu cử, HĐND, UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo các cấp, các ngành phối hợp tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện quyền vận động bầu cử, kể cả việc vận động thông qua các phương tiện đại chúng. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia đi bỏ phiếu vào ngày bầu cử 23-5-2021 để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.

Đại diện Ủy ban Bầu cử thành phố tiếp nhận biên bản danh sách chính thức

Tiếp đó, đại diện Ủy ban Bầu cử thành phố, đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố đã tiếp nhận biên bản danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố Nam Định khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Phan Nam -Trung tâm Văn hoá TT&TT thành phố