Phòng Tư pháp thành phố trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân nước ngoài theo Luật Hộ tịch

Thực hiện Luật Hộ tịch, sáng nay 29/01/2016 tại Phòng Tư pháp thành phố Nam Định đã tổ chức Đăng ký kết hôn và trao Giấy chứng nhận kết hôn cho bà ĐỖ THỊ HUYỀN – quốc tịch Việt Nam  và ông HARALD HEINZ SCHWESINGER – Quốc tịch Đức.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm trước sự chứng kiến của Ông Vũ Văn Hưng- Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nam Định, lãnh đạo phòng Tư pháp thành phố và đại diện gia đình bà Đỗ Thị Huyền, hai bên đã tự nguyện kết hôn và cùng ký tên vào Sổ Hộ tịch.

Ông Vũ Văn Hưng đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và chúc mừng hạnh phúc vợ, chồng bà ĐỖ THỊ HUYỀN và ông HARALD HEINZ SCHWESINGER .

Bà ĐỖ THỊ HUYỀN , ông HARALD HEINZ SCHWESINGER và đại diện gia đình đã phát biểu cảm ơn UBND thành phố Nam Định đã hướng dẫn, tạo điều kiện để ông bà Đăng ký kết hôn thuận lợi, đúng trình tự, thủ tục luật định và thật sự trang trọng, đầm ấm.

Phòng Tư pháp thành phố Nam Định.