TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT
Sở Tư pháp tỉnh Nam Định phối hợp với UBND thành phố Nam Định tập huấn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho Tuyên truyền viên pháp luật.

Thực hiện chương trình công tác tư pháp năm 2011, sáng 9/7/2011, tại Hội trường Thống Nhất – thành phố Nam Định, Sở Tư pháp tỉnh Nam Định đã phối hợp với UBND thành phố Nam Định tổ chức tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền viên pháp luật.

Tham dự hội nghị là hơn 100 người là tuyên truyền viên pháp luật của các xã, phường, thị trấn của thành phố Nam Định và huyện Mỹ Lộc.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng- Phó chủ tịch UBND thành phố Nam Định đã đến dự và khai mạc Hội nghị . Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Bảo – Phó Giám đốc Sở  Tư pháp Nam Định  giới thiệu nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật .  Ngoài ra, các Tuyên truyền viên pháp luật còn được nghe Báo cáo viên pháp luật của tỉnh giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Đất đai năm 2003 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

Đây là hoạt động thường xuyên của ngành tư pháp Nam Định trong việc phối hợp với UBND các huyện, thành phố  nâng cao hiệu quả hoạt động của tuyên truyền viên pháp luật, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân./.

Trần Hồng Nhung – Sở Tư pháp Nam Định