Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 2020
  • Trong tuần: 23 449
  • Tất cả: 4474785
Thành phố Nam Định tổng kết cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng năm 2018"
Lượt xem: 612

          Chiều ngày 20/8, UBND thành phố Nam Định tổ chức Hội nghị Tổng kết Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng năm 2018” trên địa bàn thành phố năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Minh Lượng – Chánh thanh tra tỉnh Nam Định; đồng chí Dương Văn Nghĩa – Phó Giám đốc sở Tư pháp tỉnh; về phía đại biểu thành phố có đồng chí Phạm Thị Oanh – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố, trưởng Ban tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng năm 2018"; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể thành phố; các đồng chí trong BTC cuộc thi, các đồng chí Bí thư, chủ tịch UBND các phường, xã và đặc biệt là các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi.

Các đại biểu tham dự hội nghị

          Thực hiện nhiệm vụ của UBND thành phố giao, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức hội nghị quán triệt, mục đích, yêu cầu và thống nhất các biện pháp thực hiện. Qua 2 tháng phát động, cuộc thi đã hoàn thành với kết quả cao cả về số lượng người dự thi và chất lượng các bài thi. Cán bộ , nhân dân thành phố từ các cháu học sinh mới 17 tuổi đến các cụ già 80 tuổi đã sôi nổi hưởng ứng tham gia cuộc thi.Tính đến ngày 12/6/2020, toàn thành phố đã có 2.484 người dự thi, trong đó có một số đơn vị có bài dự thi rất cao như : Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố, Công an thành phố, UBND phường Trần Quang Khải...

Đồng chí Vũ Minh Lượng – Chánh thanh tra tỉnh Nam Định phát biểu tại hội nghị

          Tất cả các bài dự thi đều đảm bảo yêu cầu về nội dung, đúng chủ đề, khi trích dẫn nội dung, hình ảnh, tư liệu để minh họa đều có chú thích rõ ràng, dễ hiểu. Nhiều bài dự thi được làm rất công phu, tỉ mỉ, trình bày đẹp, có hình ảnh minh hoạ như tác phẩm nghiên cứu, thể hiện tâm huyết của người dự thi với việc tìm hiểu pháp luật phòng chống tham nhũng.

Đồng chí Phạm Thị Oanh – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố, trưởng Ban tổ chức phát biểu tại hội nghị

          Những đơn vị có nhiều thành tích trong việc phát động, vận động hội viên, nhân dân hưởng ứng tham dự cuộc thi là những đơn vị có nhiều bài dự thi và nhiều bài dự thi có chất lượng cao được đề nghị Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng. Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao Giấy khen cho 12 cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng, bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích và 01 giải phụ; 06 đơn vị có thành tích xuất sắc được Ban Tổ chức trao giải tập thể gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba. Giải nhất tập thể thuộc về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Nam Định, giải nhất cá nhân được trao cho bà Trần Thị Quỳnh - Giáo viên Trường THPT Nguyễn Khuyến, giải thí sinh cao tuổi nhất được trao cho ông Nguyễn Viết Túc, sinh năm: 1935 Địa chi: số nhà 34/70 Trần Bích San, phường Trần Quang Khải.

Ban Tổ chức trao giải tập thể có thành tích xuất sắc cho các đơn vị đoạt giải

Ban Tổ chức trao Giấy khen cho các cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng

          Thông qua cuộc thi, nhiều người dân đã nói lên được tâm tư của mình đối với nhu cầu được trang bị những kiến thức, hiểu biết về pháp luật. Tìm hiểu pháp luật nói chung và Luật Phòng, chống tham nhũng nói riêng thực sự đang là nhu cầu đòi hỏi của nhân dân cũng là trách nhiệm của mọi người. Các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp cần quan tâm hơn nữa đến công tác phổ biến giáo dục pháp luật hiện nay./.

Phan Nam -Trung tâm Văn hoá TT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang