Thành phố Nam Định xử lý vi phạm về điện, viễn thông

Sáng ngày 07/8, Phòng quản lý công trình đô thị phối hợp với một số đơn vị, doanh nghiệp tháo dỡ đường dây điện, dây cáp viễn thông trên các cột chiếu sáng, cột trang trí tại tuyến đường Đỗ Mạnh Đạo, thành phố Nam Định.

Các đơn vị phối hợp tháo dỡ cáp điện, cáp viễn thông treo sai quy định trên đường Đỗ Mạnh Đạo

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Nam Định về việc tháo dỡ cáp viễn thông, đường dây điện treo ngang qua đường trên các cột điện chiếu sáng nhằm phục vụ công tác cải tạo chỉnh trang vỉa hè đường thành phố tuyến đường Đỗ Mạnh Đạo, thành phố Nam Định. Phòng quản lý công trình đô thị vừa phối hợp với UBND phường Trường Thi, phường Lộc Hòa, Điện lực thành phố Nam Định, Công ty Cổ phần Công trình đô thị Nam Định, cùng các doanh nghiệp viễn thông triển khai việc tháo dỡ cáp viễn thông treo ngang qua đường Đỗ Mạnh Đạo, thành phố Nam Định.

Theo đó, các đơn vị đã tích cực phối hợp cùng với các doanh nghiệp viễn thông chủ động bố trí nhân lực, dụng cụ để tiến hành cắt cáp điện, cáp viễn thông tại các vị trí nêu trên.

Việc tháo dỡ đường dây điện, dây cáp viễn thông trên các cột chiếu sáng, cột trang trí tại tuyến đường Đỗ Mạnh Đạo góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị, văn minh, hiện đại...

Phan Nam Trung tâm VHTT&TT thành phố