Thành phố Nam Định gặp mặt doanh nhân tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2017), chiều 13/10/2017, thành phố Nam Định long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực của thành phố năm 2017.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

trao Kỷ niệm chương cho các doanh nhân

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Long – Trưởng ban ngân sách HĐND tỉnh, Phó giám đốc Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Dung – Phó giám đốc Sở công thương tỉnh, các đồng chí Thường trực Thành ủy – HĐND – UBND thành phố, cùng 20 doanh nhân tiêu biểu.

Đồng chí Phạm Thị Oanh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao  Kỷ niệm chương cho các doanh nhân

Tại cuộc gặp Lãnh đạo thành phố Nam Định giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thời gian qua, động viên các doanh nhân tiếp tục phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn đưa doanh nghiệp vươn lên mạnh mẽ, vững chắc hơn trong sản xuất, kinh doanh, góp phần đưa kinh tế thành phố ngày càng phát triển. Đồng thời chính quyền thành phố cũng cam kết đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển, mở rộng thị trường.

Đồng chí Lê Đình Chi – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Kỷ niệm chương cho các doanh nhân

Hiện thành phố Nam Định có  gần 2.300 doanh nghiệp đang hoạt động ổn định. Hàng năm các doanh nghiệp đã đóng góp hơn 600 tỷ đồng cho ngân sách thành phố. Trong đó phải kể đến các doanh nghiệp như: công ty CP dược phẩm Nam Hà, công ty CPTM Hương Giang, công ty CP Nam Tiệp, HTX vận tải Hòa Bình…

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố