Liên đoàn Lao động thành phố Nam Định tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trong CNLĐ Cụm Công nghiệp thành phố Nam Định.

Sáng ngày 10/9/2020 Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố phối hợp với Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Trung tâm phát triển Cụm Công nghiệp thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong đoàn viên, CNLĐ Cụm Công nghiệp An Xá, thành phố Nam Định.

Đ/c Vũ Ngọc Hóa-Phó Trưởng phòng Thông tin Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  tuyên truyền tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Dung- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí Trần Đức Minh -Trưởng phòng tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Chung- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Đặng Đình Kiên - Giám đốc trung tâm phát triển cụm Công nghiệp thành phố; đồng chí Nguyễn Đông Ba- Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Cụm Công nghiệp thành phố, các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ thành phố và cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ thành phố cùng trên 100 đoàn viên, CNLĐ trong các doanh nghiệp đóng trên trên địa bàn Cụm Công nghiệp An Xá.

Tại Hội nghị các đoàn viên, CNLĐ đã được nghe đồng chí Vũ Ngọc Hóa - Phó phòng Thông tin, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương trực tiếp phổ biến những nội dung quan trọng của Đại hội và những quan điểm, đường lối chủ trương, định hướng đã nêu tại các văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Đồng thời đồng chí tuyên truyền những thành tựu kinh tế, xã hội, văn hóa của tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Thông qua buổi tuyên truyền đã kịp thời cổ vũ, động viên, đoàn viên, CNLĐ  tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thửi thách, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

LĐLĐ thành phố