Chiều ngày 07/04/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Nam Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định công nhận chức danh Chủ tịch UB MTTQ thành phố khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Nguyễn Sơn Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đ/c Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Phạm Thị Oanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; đ/c Phan Thanh Hải - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo văn phòng Thành ủy - HĐND - UBND thành phố cùng Chủ tịch UBMTTQ 25 phường xã.

Đ/c Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UBMTTQ thành phố

Trước đó, ngày 02/04/2021, Ban Thường trực UB MTTQ thành phố Nam Định tổ chức hội nghị hiệp thương cử bổ sung Ủy viên UB MTTQ thành phố và chức danh Chủ tịch UB MTTQ thành phố khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2024. Bằng hình thức biểu quyết, 63/63 Ủy viên UB MTTQ thành phố (bằng 100%) đã thống nhất hiệp thương cử đồng chí Hoàng Quang Khoa - Ủy viên BTV Thành ủy là Ủy viên UB MTTQ thành phố và giữ chức Chủ tịch UB MTTQ thành phố khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đ/c Nguyễn Sơn Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố

tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UBMTTQ thành phố

Trên cơ sở kết quả hội nghị hiệp thương, Ban thường trực UBMTTQ tỉnh Nam Định đã ra Quyết định công nhận ông Hoàng Quang Khoa giữ chức danh Chủ tịch UBMTTQ thành phố Nam Định khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 từ ngày 02/04/2021. Đồng chí Hoàng Quang Khoa sinh ngày 03/03/1977; Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật; Trình độ Lý luận chính trị: Cao cấp.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HDND thành phố chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UB MTTQ thành phố khóa XVIII. Đồng chí tin tưởng rằng, trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Quang Khoa sẽ tiếp tục kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ cán bộ MTTQ thành phố qua các thời kỳ, phát huy năng lực của bản thân, kinh nghiệm qua các vị trí từng công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố

tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UBMTTQ thành phố

Đ/c Hoàng Quang Khoa - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị công tác mới, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Quang Khoa - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban thường trực UBMTTQ tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố đã tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện. Đồng chí cho biết, đây là vinh dự của bản thân nhưng cũng là trách nhiệm lớn mà BTV Thành ủy và UB MTTQ thành phố đã tin tưởng giao phó. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ không ngừng nỗ lực, tích cực nghiên cứu, học hỏi, tiếp cận ngay với công việc, trước mắt, tập trung thực hiện tốt vai trò của MTTQ trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng với các đồng chí trong Ban Thường trực, các ủy viên UB MTTQ thành phố xây dựng sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc, phát huy vai trò của MTTQ trong giai đoạn mới./.

Thu Phương – Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố