GIAO BAN THI ĐUA KHỐI CÁC ĐƠN VỊ PHÍA BẮC LLVT TỈNH NAM ĐỊNH.

Chiều ngày 18/9, tại Hội trường Ban CHQS thành phố, khối thi đua các đơn vị phía Bắc LLVT tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị giao ban gồm 5 đơn vị: Ban CHQS thành phố, Ban CHQS các huyện Mỹ Lộc, Ý Yên, Nam Trực, Vụ Bản.

Đồng chí Đại tá Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị và phát biểu có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy QS thành phố, đồng chí Đại tá Lê Xuân Thanh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và Chỉ huy các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu Cần, Kỹ thuật thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư ĐUQS thành phố phát biểu chào mừng Hội nghị

Tại Hội nghị, Chỉ huy Ban CHQS thành phố - Đơn vị khối trưởng, báo cáo đánh giá kết quả phong trào thi đua quyết thắng năm 2020. Theo đó khối thi đua các đơn vị phía Bắc LLVT tỉnh trong năm qua đã bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết và Hướng dẫn của các cơ quan cấp trên. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các mục tiêu, nội dung, chỉ tiêu thi đua, trong đó có những nội dung đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các đơn vị; đã tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QP, QSĐP năm 2020. Tiêu biểu thi đua trong thực hiện nhiệm vụ chính trị có Ban CHQS thành phố Nam Định, Ban CHQS huyện Ý Yên, Ban CHQS huyện Mỹ Lộc; trong phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, “xây dựng đơn vị quản lý tài chính tốt” có Ban CHQS huyện Nam Trực, Vụ Bản; điểm mới, nhiệm vụ cấp trên giao và cách làm hiệu quả có Ban CHQS huyện Vụ Bản, Mỹ Lộc...

Đ/c Trung tá Lương Văn Giảng, Chính trị viên phó, CNCT Ban CHQS thành phố

báo cáo kết quả phong trào thi đua quyết thắng phía Bắc LLVT tỉnh  năm 2020

Đ/c Đại tá Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ban CHQS huyện Nam Trực nhận bàn giao khối trưởng thi đua năm 2021

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Đại tá Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực ĐUQS tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong phong trào thi đua quyết thắng của các đơn vị qua một năm, đồng thời nhấn mạnh thêm, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới, đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, các đơn vị cần quán triệt, tập trung sâu hơn đối với một số khâu đột phá, tiếp tục rà soát, đề nghị sắp xếp tổ chức biên chế phù hợp với khả năng từng người “đúng người, đúng chuyên môn”, kịp thời phát hiện bồi dưỡng cho những đồng chí có năng lực sở trường trên các lĩnh vực công tác, đẩy mạnh xây dựng điển hình tiên tiến, từng phong trào thi đua, nêu cao chất lượng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng đơn vị môi trường văn hóa lành mạnh, tạo chuyển biến vững chắc về xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; cơ quan đơn vị hành động theo điều lệnh, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, bảo đảm an toàn mọi mặt. Năm 2021 Ban CHQS huyện Nam Trực đảm nhiệm khối trưởng./.

Ban CHQS TP