Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 3,074
  • Trong tuần: 7,004
  • Tất cả: 3,873,267
Lượt xem: 395
Lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niêm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh 2/9 (1945-2021), sáng 1/9/2021, Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ và LLVT tỉnh; Thành ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ và LLVT thành phố Nam Ðịnh đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố dự Lễ Dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao

các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh (thành phố Nam Định).

          Dự lễ dâng hương có đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định; đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh. Đại biểu thành phố có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Ngọc Phi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ; tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Đoàn đến đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố và thắp hương trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

          Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của lãnh đạo các cấp trong tỉnh và thành phố, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân.

          Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố Nam Định nguyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công và tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cố gắng xây dựng tỉnh Nam Định nói chung và thành phố Nam Định nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng với sự mất mát, hi sinh của các Anh hùng, Liệt sỹ./.

Phan Nam –Trung tâm VHTT&TT thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn
Designed by VNPT Nam Định