Thống kê truy cập
  • Đang online: 58
  • Hôm nay: 3,722
  • Trong tuần: 23,957
  • Tất cả: 3,860,278
Lượt xem: 303
Tuổi trẻ thành phố thắp nến tri ân anh hùng liệt sỹ nhân dịp 27/7.

          Chiều ngày 26/7/2021, tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố, Thành Đoàn Nam Định tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân và dâng hương các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2021). Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền- Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Trí Kiên - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Nam Định cùng các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố.

Các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn

đến thắp hương, hoa tri ân tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

          Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố đã dâng hương, hoa và  thắp nến tri ân tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Buổi lễ diễn ra trong không khí thiêng liêng, xúc động với những ngọn nến lung linh được thắp lên, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay với các Anh hùng liệt sĩ.

Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền- Phó Bí thư Tỉnh đoàn dâng hương, hoa tri ân tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

          Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lễ “Thắp nến tri ân” được rút gọn với nội dung chương trình, quy mô phù hợp, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch. Tuổi trẻ thành phố cũng thể hiện quyết tâm chung tay cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Đồng Chí Nguyễn Trí Kiên - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Nam Định

 dâng hương, hoa tri ân tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

          Chương trình “Lễ thắp nến tri ân” các Anh hùng liệt sỹ của tuổi trẻ thành phố là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức hàng năm vào dịp 27-7, thể hiện lòng tự hào, phát huy tryền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn
Designed by VNPT Nam Định