Hội Nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Nam Định

Thực hiện thông báo số 366 của BTV Tỉnh uỷ Nam Định, Chiều ngày 08/3/2021, Thành Uỷ Nam Định tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Nam Định thực hiện các bước trong quy trình công tác cán bộ, kiện toàn chức danh Phó Bí thư Thành Uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch UBND thành phố Nam Định nhiệm kỳ 2016 – 2021. dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Vũ Ngọc Phi, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố;

Đoàn chủ toạ hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Trần Thị Thuỷ - Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Đinh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban tổ chức Tỉnh uỷ, Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh uỷ và Sở Nội vụ tỉnh. Cùng dự hội nghị có các đồng chí uỷ viên BTV Thành uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Trưởng ban tổ chức Thành uỷ thông qua tờ trình của BTV Thành uỷ

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Trưởng ban tổ chức Thành uỷ thông qua tờ trình của BTV Thành uỷ về Đề án nhân sự, về cơ cấu, điều kiện, quy trình cụ thể... để Ban chấp hành Đảng bộ thành phố giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thành uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch UBND thành phố Nam Định nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe thông báo chủ trương của Tỉnh uỷ và thông báo nguồn quy hoạch chức danh Phó Bí thư Thành uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chủ tịch UBND thành phố Nam Định nhiệm kỳ 2016 - 2021, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình giới thiệu nhân sự và tiến hành giới thiệu nhân sự bằng phiếu kín./.

Phan Nam – Trung tâm Văn hoá TT&TT thành phố