Thống kê truy cập
  • Đang online: 69
  • Hôm nay: 1,127
  • Trong tuần: 8,366
  • Tất cả: 3,874,629
Lượt xem: 360
Hội Từ thiện chùa Vọng Cung hỗ trợ thành phố Nam Định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

          Chiều ngày 24/5, tại UBND thành phố Nam Định, Thượng toạ  Thích Giác Vũ, Phó Trụ trì kiêm Trưởng ban Từ thiện chùa Vọng Cung thay mặt Hội Từ thiện chùa Vọng Cung trao tặng Kinh phí và vật tư y tế trị giá 27 triệu đồng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố cho Trung tâm y tế thành phố. Dự buổi trao tặng có đồng chí Hoàng Quang Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; đồng chí Trần Huy Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lã Khắc Thuyên - Giám đốc Trung tâm y tế thành phố; đồng chí Trần Thị Tuyến - Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thành phố.

Hội Từ thiện chùa Vọng Cung trao tặng Kinh phí và vật tư y tế cho Trung tâm y tế thành phố Nam Định

          Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lã Khắc Thuyên đã thay mặt ngành y tế thành phố Nam Định trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp ủng hộ của Thượng tọa Thích Giác Vũ và Hội Từ thiện chùa Vọng Cung đã luôn đồng hành, chung sức với thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận sự đồng thuận của nhân dân thành phố nói chung và phật tử thành phố nói riêng trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng chỉ đạo của Trung ương của tỉnh và của thành phố.

          Ngay sau khi tiếp nhận, toàn bộ Kinh phí và vật tư y tế Hội Từ thiện chùa Vọng Cung hỗ trợ, Trung tâm y tế thành phố sẽ cân đối, phân bổ cho các đơn vị, lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ. Đến nay, trên địa bàn thành phố chưa có trường nào hợp dương tính với Covid-19, tình hình dịch bệnh trên địa bàn vẫn cơ bản được kiểm soát. Các lực lượng tuyến đầu như y tế, công an, quân sự đã tập trung cao độ từng giờ, từng ngày thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch. Với những nỗ lực của các cấp, các ngành, sự chung tay ủng hộ của các nhà hảo tâm và sự nghiêm túc của người dân trong việc thực hiện những quy định và khuyến cáo của Chính phủ, Bộ Y tế, Thành phố Nam Định sẽ cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng./.

                                                            Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn
Designed by VNPT Nam Định