Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Nam Định

Thực hiện thông báo số 373 ngày 19/3/2021 của BTC Tỉnh uỷ Nam Định, Chiều ngày 22/3/2021, Thành Uỷ Nam Định tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Nam Định thực hiện các bước trong quy trình công tác cán bộ, kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ;

Đoàn chủ toạ hội nghị

Về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Trần Thị Thuỷ - Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Lại Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban tổ chức Tỉnh uỷ, Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh uỷ và Sở Nội vụ tỉnh. Cùng dự hội nghị có các đồng chí uỷ viên BTV Thành uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Trưởng ban tổ chức Thành uỷ thông qua tờ trình của BTV Thành uỷ về Đề án nhân sự, về cơ cấu, điều kiện, quy trình cụ thể... để Ban chấp hành Đảng bộ thành phố giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Được biết, số lượng bầu biện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 là 2 đồng chí. Về cơ cấu: 01 đồng chí Uỷ viên BTV Thành uỷ, là nữ, từ nguồn nhân sự tại chỗ, trong quy hoạch chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được BTV Tỉnh uỷ phê duyệt , đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định; 01 đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, từ nguồn nhân sự tại chỗ, trong quy hoạch chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được BTV Tỉnh uỷ phê duyệt , đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.

Các đại biểu bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự giữ chức danh

Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sau khi nghe thông báo chủ trương của BTC Tỉnh uỷ và thông báo nguồn quy hoạch chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình giới thiệu nhân sự và tiến hành giới thiệu nhân sự bằng phiếu kín./.

Phan Nam – Trung tâm Văn hoá TT&TT thành phố