Khu dân cư số 11 phường Trần Đăng Ninh với Ngày hội đại đoàn kết dân tộc.

Vừa qua, Khu dân cư 11 phường Trần Đăng Ninh (TP Nam Định) đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2018), nay là MTTQ Việt Nam. Dhội nghị có các đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên Ban TV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Trần Thị Kim Thoa, ủy viên thường trực MTTQ Thành phố, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Phường Trần Đăng Ninh và đông đảo bà con nhân dân trong Khu dân cư số 11.

Đ/c Phạm Duy Hưng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa cho đại diện KDC 11

Khu dân cư số 11 gồm 2 tổ dân phố 19 và 20. Phần đa người dân là viên chức hoặc công nhân đã nghỉ hưu. Tại ngày hội, các đại biểu cùng bà con nhân dân 2 tổ dân phố đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Uỷ ban MTTQ Việt Nam trong 88 năm qua, báo cáo kết quả công tác mặt trận khu dân cư 11 trong năm 2018 và phương hướng cho năm 2019.

Trong năm 2018, nhân dân 2 tổ dân phố đã thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình hạnh phúc; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; phát huy tinh thần đoàn kết, vun đắp tình làng, nghĩa xóm, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, chấp hành tốt pháp luật, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng Thành phố Nam Định, cũng như phường Trần Đăng Ninh và KDC số 11 ngày càng văn minh, hiện đại. Số hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa đạt trên 85%, giảm tỷ lệ hộ nghèo, tăng số hộ khá giàu.

Đ/c Phạm Duy Hưng Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố tặng quà cho các hộ nghèo của KDC

Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố đã trao tặng 7 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng./

Hà Phương – Đài PTTP