Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 4776
  • Trong tuần: 46 882
  • Tất cả: 5987013
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng các trường học trên địa bàn phường Lộc Hòa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)
Lượt xem: 1214

              Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 17/11, đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tới thăm, chúc mừng các trường: mầm non, tiểu học, THCS Lộc Hòa. Cùng đi có đồng chí Vũ Ngọc Bảo – Phó trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng trường mầm non Lộc Hòa

          Tại các nhà trường, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo nhân Nhà giáo Việt Nam (20/11) - ngày toàn xã hội tôn vinh, tri ân những người thầy.

Là các trường ở cửa ngõ phía tây của thành phố, còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, song bằng tình yêu nghề, yêu học trò, các thầy, cô giáo của trường mầm non, tiểu học, THCS Lộc Hòa đã cố gắng, nỗ lực vượt khó, vươn lên dạy tốt, dành được những kết quả đáng phấn khởi trong công tác dạy và học, được phụ huynh học sinh và nhân dân tin tưởng, ghi nhận. Trong năm học vừa qua, trường mầm non Lộc Hòa có 01 giáo viên được vinh danh “Giáo viên ưu tú Thành Nam”; trường THCS Lộc Hòa có 11 học sinh dự thi thì có 07 học sinh thi đỗ vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo trường tiểu học Lộc Hòa

          Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, đánh giá cao những kết quả cán bộ, giáo viên, học sinh các nhà trường trên địa bàn phường Lộc Hòa đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên các nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, góp phần vào thành tích chung của ngành Giáo dục Đào tạo thành phố Nam Định nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS Lộc Hòa

          Đại diện Ban giám hiệu các nhà trường bày tỏ niềm vinh dự, xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Nam Định. Đây chính là nguồn động lực để các nhà trường, các thầy, cô giáo không ngừng phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong “sự nghiệp trồng người”./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang