Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị vũ trang làm nhiệm vụ đêm giao thừa trên địa bàn thành phố Nam Định

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ đêm giao thừa, tối 30 Tết Quý Mão 2023 (tức ngày 21/01/2023), đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, chúc Tết các đơn vị vũ trang đóng quân trên địa bàn thành phố Nam Định. Cùng đi có: đồng chí Trần Anh Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc tết Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh và Công an thành phố Nam Định nhân dịp năm mới Quý Mão 2023.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc tết Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của các lực lượng vũ trang tỉnh, thành phố trong việc đảm bảo an ninh – quốc phòng địa phương, làm tốt vai trò lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố Nam Định trong năm 2022.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc tết Công an tỉnh.

Đồng chí Phạm Đình Nghị tin tưởng rằng các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh, thành phố trong năm mới 2023 sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân. Trước mắt là đảm bảo an ninh, an toàn trong đêm giao thừa để nhân dân vui Tết, đón Xuân Quý Mão bình an, hạnh phúc.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc tết Công an thành phố Nam Định.

Đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà, chúc tết Ban CHQS thành phố

Cũng trong tối 30 Tết, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Phạm Duy Hưng đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố Nam Định. Đồng chí đề nghị Ban chỉ huy quân sự thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, không để đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống; cùng với lực lượng vũ trang tỉnh, đảm bảo an toàn tại các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa. Đồng thời, chuẩn bị tốt các điều kiện giao nhận quân năm 2023, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố