Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nam Định thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022), Sáng 18/11, đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nam Định cùng đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Nam Định gồm: Trường Cao đẳng Kinh tế và công nghệ Nam Định, trường THPT Ngô Quyền, trường THCS Hàn Thuyên, trường tiểu học Trần Văn Lan, trường MN Văn Miếu và trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế và công nghệ Nam Định.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Ngô Quyền

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THCS Hàn Thuyên

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên trường tiểu học Trần Văn Lan

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Mầm non Văn Miếu

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Tại các đơn vị, đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nghe báo cáo về công tác dạy và học, ghi nhận các kiến nghị, đề xuất và giao phòng Giáo dục và Đào tạo tham mưu với Thành ủy, HĐND, UBND thành phố giải quyết những nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng thông tin đến các đơn vị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, những kết quả của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để góp phần vào thành tích chung của toàn ngành./.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố