Đồng chí Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh chúc mừng Lễ Phật đản tại chùa Phù Nghĩa

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, dương lịch 2024, chiều ngày 14/5, đồng chí Trần Đăng An – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã tới thăm, chúc mừng chùa Phù Nghĩa (TP.Nam Định). Cùng đi với đoàn, đại diện thành phố có: đồng chí Hoàng Quang Khoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; đồng chí Trần Nhật Lộc - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy và lãnh đạo phường Lộc Hạ.

Đồng chí Trần Đăng An – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh chúc mừng tăng ni, phật tử chùa Phù Nghĩa nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568

Đồng chí Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các tăng ni, phật tử chùa Phù Nghĩa đón một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc. Đồng chí cũng thông tin đến trụ trì những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, tăng ni, phật tử trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở. Đồng chí Trần Đăng An cũng thông tin thêm về định hướng phát triển của tỉnh, thành phố trong thời gian tới, đặc biệt là thực hiện việc sắp xếp, sáp nhập các phường, xã trên địa bàn thành phố, sáp nhập huyện Mỹ Lộc về thành phố Nam Định. Đồng chí Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh mong muốn các chức sắc, tăng ni chùa Phù Nghĩa nói riêng và thành phố Nam Định nói chung tuyên truyền, vận động phật tử và nhân dân phát huy truyền thống “hộ quốc an dân”, đồng thuận cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt chủ trương sáp nhập đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Ni sư Thích Đàm Khiêm – trụ trì chùa Phù Nghĩa vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của UB MTTQ tỉnh, thành phố và Đảng ủy, chính quyền phường Lộc Hạ

Ni sư Thích Đàm Khiêm – trụ trì chùa Phù Nghĩa bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của UB MTTQ tỉnh, thành phố Nam Định và Đảng ủy, chính quyền phường Lộc Hạ đã tới thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, giữ gìn khối đại đoàn kết dân tộc, tích cực vận động phật tử và nhân dân tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội tại địa phương, chung sức xây dựng quê hương Lộc Hạ ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố