Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Nam Định.

Nhân dịp mừng Ðảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, ngày 1/2, đồng chí Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Trần Huy Thành - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Phạm Quốc Hải - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, thành phố.

Ðồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Nguyễn Tất Thắng là bệnh binh 81% ở phường Vị Xuyên.

Đồng chí Trần Huy Thành - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà ông Nguyễn Tất Thắng là bệnh binh 81% ở phường Vị Xuyên.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Tất Thắng - Bệnh binh 81%, hiện đang sinh sống tại 223 đường Trần Nhật Duật, phường Vị Xuyên, tp Nam Định; ông Vũ Đình Hòa - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH, hiện đang sinh sống tại 729 đường Trường Chinh, phường Hạ Long, tp Nam Định; anh Nguyễn Văn Hà - người khuyết tật đặc biệt nặng, hiện đang sinh sống tại 2/7 Bế Văn Đàn, phường Thống Nhất, tp Nam Định.

Ðồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Vũ Đình Hòa - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH ở phường Hạ Long.

Đồng chí Trần Huy Thành - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà ông Vũ Đình Hòa - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH ở phường Hạ Long.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

Ðồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà anh Nguyễn Văn Hà - người khuyết tật đặc biệt nặng ở phường Thống Nhất.

Đồng chí Trần Huy Thành - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà anh Nguyễn Văn Hà - người khuyết tật đặc biệt nặng ở phường Thống Nhất.

Nhân dịp đón Xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng chí đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm huy động các nguồn lực chăm lo đầy đủ, kịp thời để các gia đình chính sách, người có công có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầy đủ, đầm ấm.

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cấp uỷ Đảng, chính quyền và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình cùng với bà con lối xóm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Phan Nam - Trung tâm VHTT&TT thành phố