Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự làm Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố

Thực hiện Quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn, bổ sung Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, Chiều ngày 30/12/2021, Thành Uỷ Nam Định tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố Nam Định, bước thứ 4 trong quy trình công tác cán bộ, kiện toàn Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ thành phố, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố; Trưởng các ban, ngành đoàn thể thành phố, các đồng chí Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc; các đồng chí Chủ tịch HĐND, UBND của 25 phường, xã.

Đồng chí Phạm Thị Oanh - Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ thông qua tờ trình của BTV Thành uỷ về Đề án nhân sự

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Oanh - Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ thông qua tờ trình của BTV Thành uỷ về Đề án nhân sự, về cơ cấu, điều kiện, quy trình cụ thể... để Ban chấp hành Đảng bộ thành phố giới thiệu, kiện toàn Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau khi thông qua tờ trình của BTV Thành uỷ về Đề án nhân sự, các đại biểu đã cho ý kiến bằng phiếu kín đối với đồng chí Nguyễn Hải Hà - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Nam Định làm Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố do tập thể Ban Thường vụ Thành ủy thống nhất giới thiệu tại bước 3.

Đồng chí Nguyễn Hải Hà sinh ngày 06/6/1973, quê quán: xã Hồng Quang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Luật, Cử nhân Luật. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. Chức vụ hiện nay: Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Nam Định.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu, kiện toàn Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau khi Hội Nghị cán bộ chủ chốt thành phố hoàn thành, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố tổ chức Hội nghị bầu kiện toàn bổ sung Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố đối với đồng chí Nguyễn Hải Hà. Với 100% phiếu tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Hải Hà Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Nam Định làm Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố Nam Định, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố