Chiều ngày 25/05/2022, Thành ủy Nam Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Nam Định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng văn phòng Thành ủy cùng các đồng chí cán bộ công chức Thành ủy.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Quyết định điều động cán bộ giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng đ/c Phan Thanh Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Oanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định điều động cán bộ giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, căn cứ Quy chế làm việc của Thành ủy, Ban Thường vụ, Ban Thường trực Thành ủy; Quyết định số 311- QĐ/TU ngày 23/6/2017 của Ban Thường vụ Thành ủy Nam Định “Ban hành quy định về phân cấp quản lý tổ chức bộ máy và cán bộ”; Căn cứ Quyết định số 340-QĐ/TU ngày 20/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc “Chuẩn y Ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành Ủy Nam Định, nhiệm kỳ 2020-2025” và xét đề nghị của Ban Tổ chức Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy Nam Định quyết định đồng chí Phan Thanh Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025 thôi giữ chức vụ Trưởng ban Dân vận Thành ủy, điều động giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 25/05/2022.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cần tập trung kiểm tra giám sát, bao quát các nhiệm vụ chính trị nói chung; tập trung làm tốt các nhiệm vụ được giao đặc biệt là đối với công tác kiểm tra giám sát trong năm 2022; Ban Thường vụ Thành ủy sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, rà soát đối với công tác điều động, bổ nhiệm, đào tạo, luân chuyển cán bộ; các cơ quan đơn vị tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng hy vọng Ủy ban kiểm tra Thành ủy sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống, phát huy tinh thần đoàn kết để đưa Ủy ban kiểm tra Thành ủy trở thành đơn vị tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ thành phố.

Đ/c Phan Thanh Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị công tác mới, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Thanh Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban thường vụ Thành ủy, UBND thành phố đã tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện. Đồng chí cho biết, đây là vinh dự của bản thân nhưng cũng là trách nhiệm lớn mà BTV Thành ủy đã tin tưởng giao phó. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, giữ vững tinh thần đoàn kết trong tập thể; phối hợp chặt chẽ với các phòng ban ngành, đoàn thể của thành phố để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó./.

Thu Phương – Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố