Lãnh đạo thành phố Nam Định chúc mừng Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định nhân kỷ niệm ngày truyền thống

Sáng 18/11, đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2022).

Thay mặt cấp ủy, chính quyền và MTTQ thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Vũ Ngọc Phi gửi lời chúc mừng tới các đồng chí trong Ban Thường trực, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định

Đồng chí Vũ Ngọc Phi bày tỏ tự hào về truyền thống, vai trò đặc biệt quan trọng của MTTQ Việt Nam trong đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trước đây và công cuộc đổi mới đất nước hiện nay; trong tham gia tạo dựng và phát triển rất đa dạng, rất phong phú các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; góp ý vào các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước;… từ đó góp phần rất quan trọng để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, vào sự phát triển của đất nước.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Vũ Ngọc Phi trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo MTTQ tỉnh đã luôn rất quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ thành phố, trong đó trực tiếp chỉ đạo hệ thống Mặt trận thành phố.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi cho biết: Ủy ban MTTQ thành phố đã có nhiều đổi mới trong cách thức tổ chức, tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ; tác phong, lề lối, thái độ, đi đầu trong số hóa công tác Mặt trận; phát động và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Từ đó, MTTQ thành phố thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ trong quy tụ, tập hợp, thu hút, kêu gọi các tầng lớp nhân dân, đóng góp vào sự phát triển của thành phố; cũng như thực hiện tốt hoạt động an sinh xã hội, chăm lo hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ khắc phục thiên tai, phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Lương Hùng Tiến - Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố đã đến thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban MTTQ thành phố, qua đó bày tỏ cảm ơn cấp ủy, chính quyền thành phố đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ MTTQ các cấp của thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố