Lãnh đạo thành phố Nam Định thăm, chúc mừng các đơn vị y tế.
         Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), sáng ngày 27/2, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Nam Định.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Sở Y tế tỉnh Nam Định và Phòng Y tế thành phố.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa, chúc mừng Sở Y tế tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa, chúc mừng Phòng Y tế thành phố.

Đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Thị Oanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Nam Định; Bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định; Bệnh viên đa khoa Sài Gòn - Nam Định.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa, chúc mừng Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Nam Định.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa, chúc mừng Bệnh viên đa khoa Sài Gòn - Nam Định.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện nhi tỉnh Nam Định, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng bệnh viện nhi tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định.

Tại các nơi đến thăm, chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo thành phố gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y bác sỹ nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các “chiến sỹ áo trắng” trong công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.  Đồng thời mong muốn thời gian tới đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, vững tin yêu nghề, không ngừng phấn đấu, nâng cao nghiệp vụ, thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Lương y như từ mẫu”, đóng góp tích cực hơn nữa vào nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân giao cho. Trân trọng những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế và gia đình, các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố