Lãnh đạo thành phố Nam Định thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân  kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982- 20-11-2022), Chiều ngày 16/11, đoàn lãnh đạo thành phố do Đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng trường THCS Lý Thường Kiệt, trường tiểu học Hồ Tùng Mậu và trường Mầm non Phượng Hồng. Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND thành phố, lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo thành phố.

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng các thầy cô trường tiểu học Hồ Tùng Mậu

Thay mặt lãnh đạo TP Nam Định, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phòng GD&ĐT TP Nam Định nói chung, các thầy, cô giáo trường tiểu học Hồ Tùng Mậu và trường Mầm non Phượng Hồng nói riêng nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố biểu dương, đánh giá cao những kết quả của THCS Lý Thường Kiệt, trường tiểu học Hồ Tùng Mậu và trường Mầm non Phượng Hồng trong năm học 2021-2022. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức của dịch COVID-19, song toàn các nhà trường đã nỗ lực, cố gắng triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp theo chỉ đạo của Trung ương, Bộ GD&ĐT, của tỉnh và thành phố. Tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu cả tỉnh về chất lượng dạy và học. Qua đó, góp phần thực hiện thành công "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng các thầy cô trường Mầm non Phượng Hồng

Chia sẻ với những khó khăn của các nhà trường, nhất là quy mô trường lớp, số lượng học sinh rất lớn, trong khi đội ngũ giáo viên còn thiếu, Chủ tịch UBND thành phố cho biết, UBND thành phố luôn ưu tiên đầu tư cho  lĩnh vực là giáo dục. Thông qua đó cũng là đầu tư cho con người, cho sự phát triển bền vững của thành phố.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng tin tưởng, mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn thách thức, đưa sự nghiệp GD&ĐT của quê hương đất học Thành Nam tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của lãnh đạo TP cũng như của phụ huynh, học sinh.

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng các thầy cô trường  THCS Lý Thường Kiệt

Thay mặt đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhà trường,  thầy Nguyễn Hoài Thanh - Hiệu trưởng trường THCS Lý Thường Kiệt, Cô Phạm Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng trường tiểu học Hồ Tùng Mậu và cô Trần Thị Tiến - Hiệu trưởng trường Mầm non Phượng Hồng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo TP Nam Định; đồng thời khẳng định BCH nhà trường cùng các thầy, cô giáo sẽ cụ thể hóa, triển khai hiệu quả các quan điểm chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và thành phố về GD&ĐT; tiếp tục nâng cao chất lượng GD&ĐT của thành phố, giữ vững vị trí đứng đầu trong tỉnh về chất lượng dạy và học trong các năm tiếp theo./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố