Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu dân cư số 2, phường Phan Đình Phùng.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2022), tối ngày 15/11/2022, đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư số 2, phường Phan Đình Phùng. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Phan Đình Phùng và đông đảo bà con nhân dân trong khu dân cư số 2.

Các đại biểu tham dự Ngày hội đại đoàn kết

Tại ngày hội, các đại biểu cùng bà con nhân dân khu dân cư số 2 đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam qua 92 năm hình thành và phát triển. Trong những năm qua, nhân dân khu dân cư số 2 phường Phan Đình Phùng luôn đoàn kết, thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Thực hiện  cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"  đến nay, 215 hộ gia đình của khu dân cư được công nhận Gia đình văn hóa, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 6 hộ; việc thực hiện các chỉ tiêu KT-XH và đóng góp xây dựng các quỹ xã hội đạt 100%;  tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường.

Đ/c Nguyễn Sơn Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đ/c Nguyễn Sơn Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố tặng quà cho các hộ nghèo KDC số 2 phường Phan Đình Phùng

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ phường Phan Đình Phùng biểu dương, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, nhân dân trong khu dân cư số 2 đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới, khu dân cư số 2 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Thu Phương - Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố