Thành phố Nam Định khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Để kịp thời động viên, biểu dương khen thưởng các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, chiều ngày 11/1/2022, đồng chí Trần Văn Mùi – Thành uỷ viên, Trưởng phòng Y Tế thành phố, Phó BCĐ phòng, chống dịch thành phố cùng đồng chí Đỗ Thị Thanh Vân – Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố đã đến trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn.

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Công ty Cổ phần cấp nước Nam Định

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy  khen của Chủ tịch UBND thành phố cho ông Trần Đăng Quý - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần cấp nước Nam Định

Thời gian qua, quá trình triển khai vận động, tiếp nhận nguồn lực để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện, cùng với đó là sự đồng lòng của người dân, nhất là từ tấm lòng của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, cá nhân đã tích cực tham gia hưởng ứng, ủng hộ.

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy  khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Công ty cổ phần phát triển đô thị dệt may Nam Định

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh bắc Nam Định

Với những đóng góp kịp thời của các đơn vị, cá nhân trong công tác ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố, đồng chí Phạm Duy Hưng - Chủ tịch UBND thành phố đã ký Quyết định khen thưởng cho 08 tập thể, 07 cá nhân tiêu biểu gồm: Công ty Cổ phần cấp nước Nam Định, Hội từ thiện chùa Vọng Cung TP Nam Định, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Nam Định, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh bắc Nam Định, Công ty cổ phần phát triển đô thị dệt may Nam Định, Hội thiện nguyện từ tâm Hương Thành Nam, Công ty TNHH thương mại Quỳnh Giao, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thành Nam; ông Trần Đăng Quý - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần cấp nước Nam Định, bà Đào Thị Thuỷ - Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hoàng Long, ông Phạm Quốc Trung – 33/14 Thành Trung – phường Bà Triệu, ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Minh Dương, ông Nguyễn Chí Dũng - Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và thương mại An Lành, ông Trần Thế Hùng - Giám đốc Công ty TNHH Việt Cường, ông Bùi Xuân Hùng – Giám đốc ngân hàng Bắc Á – Chi nhánh Nam Định.

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy  khen của Chủ tịch UBND thành phố cho ông Nguyễn Chí Dũng - Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và thương mại An Lành

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy  khen của Chủ tịch UBND thành phố cho ông Trần Thế Hùng - Giám đốc Công ty TNHH Việt Cường

Tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố Trần Văn Mùi thông tin nhanh về công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn, cảm ơn sự đóng góp, đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân dù cũng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh song đã tích cực đóng góp, hỗ trợ thành phố trong các hoạt động phòng chống dịch. Bằng nhiều hình thức hỗ trợ gồm: Tiền mặt, nhu yếu phẩm, thực phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế. Đặc biệt, nhiều đơn vị còn đứng ra kêu gọi ủng hộ từ các tổ chức trên khắp nơi trong cả nước và chuyển về MTTQ thành phố. Từ nguồn ủng hộ này, thành phố Nam Định đã kịp thời bổ sung kinh phí, mua sắm nhu yếu phẩm, vật tư y tế,...đáp ứng nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn..

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy  khen của Chủ tịch UBND thành phố cho ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Minh Dương

Đồng chí Trưởng phòng Y Tế thành phố trao Giấy  khen của Chủ tịch UBND thành phố cho ông Phạm Quốc Trung – 33/14 Thành Trung – phường Bà Triệu

Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, đoàn thể và các cá nhân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc, cùng chung tay, góp sức với thành phố thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh, ổn định đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội./.

Phan Nam - Trung tâm VHTT&TT thành phố