Thường trực Thành ủy chúc mừng MTTQ Thành phố Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam

Sáng 16/11, Đoàn lãnh đạo Thành phố do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu đã đến chúc mừng Uỷ ban MTTQ thành phố Nam Định nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam 18/11/1930- 18/11/2022.

Phát biểu chúc mừng nhân ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, đồng chí Bí thư Thành ủy gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ thành phố đến cơ sở; đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của MTTQ thành phố trong phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn thời gian qua.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng UB MTTQ thành phố Nam Định nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam

Trong thời gian tới, Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn, MTTQ các cấp trong địa bàn thành phố tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần dân tộc, nỗ lực vượt khó, triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thành phố đoàn kết, gắn bó, tin tưởng, nỗ lực vươn lên, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của thành phố; tiếp tục tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong nhân dân về thực hiện chủ trương đầu tư xây dựng các công trình, dự án về phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Vận động toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Thay mặt Uỷ ban MTTQ thành phố, đồng chí Hoàng Quang Khoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Thường trực Thành ủy; hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ và các thành viên; đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại; góp phần nâng cao đời sống mọi mặt cho người dân trên địa bàn./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố