Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 2111
  • Trong tuần: 23 540
  • Tất cả: 4474876
Trao huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Lượt xem: 177

         Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2023), ngày 18/1, Thành ủy Nam Định tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Nam Định. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Duy Hưng - tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí trong BTV Thành ủy, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố cùng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc buổi lễ.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng hôm nay là sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng hôm nay đa số đều đã từng trải qua nhiều môi trường, vị trí công tác khác nhau; song dù ở đâu, làm bất cứ công việc gì các đồng chí đã luôn phát huy truyền thống của một chiến sĩ cộng sản, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, tổ chức và Nhân dân giao phó. Việc được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là một phần thưởng cao quý đối với cá nhân các đồng chí đảng viên và cũng là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ thành phố.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Anh Tuấn trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên 75 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu đảng cho đồng chí đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Duy Hưng - tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên 65 năm tuổi Đảng.

         Dịp này có 329 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 8 đồng chí được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 35 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 102 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 56 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng;  24 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 68 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 30 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Lê Quang Hưng  - Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng dịp mùng 3/2/2023 phát biểu tại buổi lễ.

         Thay mặt các đồng chí Đảng viên nhật huy hiệu Đảng dịp mùng 3/2/2023, đồng chí Lê Quang Hưng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng thành phố Nam Định ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Phan Nam - Trung tâm VHTT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang