Sáng ngày 20/11, Trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định; đồng chí Bùi Văn Khiết, Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định. Đại biểu thành phố có đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Huy Thành, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Vũ Ngọc Bảo - Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố; đồng chí Mai Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hạ Long cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Trần Đăng Ninh.

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Nghi thức chào cờ tại Lễ kỷ niệm

Trường THCS Trần Đăng Ninh được thành lập từ năm 1960, trải qua 63 năm hình thành và phát triển, các thế hệ thầy, cô giáo và các em học sinh đã nỗ lực, tích cực phấn đấu không ngừng. Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương độc lập hạng Ba, huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, năm học 2022-2023 thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với các thành tích nổi bật như: Trường đạt 213 giải HSG các môn văn hóa, Hùng biện Tiếng Anh, giải Toán bằng Tiếng Anh, TDTT cấp tỉnh. 103 học sinh đạt giải trong cuộc thi đấu trường Toán học cấp tỉnh, trong đó có 26 Huy chương vàng, 24 Huy chương bạc, 14 Huy chương đồng. 287/289 học sinh khối 9 đỗ vào các trường THPT công lập, trong đó có 193 học sinh đỗ vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong với 06 thủ khoa, 06 học sinh được tuyển thẳng vào chuyên KHTN và chuyên ngữ.

Đ/c Phạm Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao cờ Thi đua của chính phủ cho Trường THCS Trần Đăng Ninh

Đ/c Vũ Khắc Thọ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh

Đ/c Phạm Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2022-2023.

Đ/c Vũ Ngọc Bảo - Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Mai Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hạ Long tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo trường THCS Trần Đăng Ninh

Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ kỷ niệm

Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất nhà giáo để mỗi thầy cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, nhà nước, sự kỳ vọng của xã hội và sự tin yêu của các bậc phụ huynh./.

Thu Phương - Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố