Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 206
  • Trong tuần: 41 621
  • Tất cả: 5987290
Vinh danh 22 “Giáo viên ưu tú Thành Nam” năm 2023
Lượt xem: 587

         Sáng 17/11, UBND TP Nam Định long trọng tổ chức Lễ vinh danh “Giáo viên ưu tú Thành Nam” năm 2023 và Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Danh hiệu “Giáo viên ưu tú thành Nam” được tổ chức lần đầu năm 1982, do UBND TP Nam Định khởi xướng để tôn vinh, biểu dương thầy, cô giáo từ cấp mầm non đến cấp THPT có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực giáo dục.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

         Tới buổi lễ có Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định. Lãnh đạo thành phố có đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; Cùng dự có các đại biểu là lãnh đạo phòng, ban, ngành, nguyên lãnh đạo phòng GD&ĐT và các thầy, cô giáo, các em học sinh tiêu biểu trên địa bàn thành phố Nam Định.

anh tin bai

Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định tặng hoa, chúc mừng tại buổi lễ.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Ngọc Phi - Phó Bí thư thường trực Thành ủy tặng hoa, chúc mừng tại buổi lễ.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Lâm - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố khẳng định: thời gian qua, ngành giáo dục thành phố đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua: đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống “Dạy tốt – Học tốt”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Đồng thời thiết thực triển khai phong trào “Xây dựng trường học Hạnh phúc”, phong trào đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh số hóa trong dạy và học.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP phát biểu tại hội nghị.

Ngành GD&ĐT thành phố nhiều năm liền được công nhận là đơn vị xuất sắc dẫn đầu toàn tỉnh, được UBND tỉnh Nam Định, Bộ GD&ĐT, Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc. Đặc biệt, 2 lần được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất trong thời kỳ đổi mới.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP tặng hoa cho các đồng chí nguyên lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố.

         Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hưng - Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ niềm phấn khởi, biểu dương những thành tích mà thầy và trò các trường đã đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch UBND thành phố đồng thời đề nghị, thời gian tới, ngành GD&ĐT thành phố tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa phương pháp giảng dạy và công tác quản lý, để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong giáo dục; phấn đấu có nhiều nhà giáo, cán bộ quản lý mẫu mực, chuyên môn giỏi, trách nhiệm với nghề..., xứng đáng là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu toàn tỉnh về công tác giáo dục, đào tạo. đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các thầy cô sẽ tiếp tục mang đến kiến thức văn hóa, kỹ năng sống cho các em học sinh bằng sự tận tâm, yêu nghề. Từ đó, có những bài giảng hay, hấp dẫn giúp các em tiếp tục tiếp nhận đầy đủ những tri thức mới, vững vàng, tự tin bước vào tương lai.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố trao danh hiệu “Giáo viên ưu tú thành Nam” cho các thầy, cô giáo.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố trao danh hiệu “Giáo viên ưu tú thành Nam” cho các thầy, cô giáo.

         Năm nay, có 22 giáo viên được chính quyền thành phố vinh danh “Giáo viên ưu tú thành Nam”, họ là những hạt nhân tiêu biểu trong công tác giảng dạy, là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức người giáo viên nhân dân, hết lòng vì học sinh thân yêu. Đây cũng là phần thưởng cao quý của Thành ủy – HĐND – UBND TP Nam Định ghi nhận công lao, tâm huyết của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần giữ vững thành tích dẫn đầu toàn tỉnh về chất lượng dạy và học của ngành GD&ĐT thành phố./.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang