Ban Chỉ đạo 35 thành phố Nam Định tập huấn kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền cho nhóm Cộng tác viên.

Sáng 11/4, Ban chỉ đạo 35 thành phố Nam Định tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tạ Duy Chinh - Phó ban Tuyên giáo Thành ủy, Trưởng nhóm CTV Ban chỉ đạo 35 thành phố; các đồng chí Phó trưởng nhóm CTV 35 thành phố. Cùng dự có các đồng chí thành viên nhóm CTV, các đồng chí Bí thư đoàn, cán bộ phụ trách Tuyên giáo - Dân vận của 25 phường, xã.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Duy Chinh - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đánh giá về thực trạng, kết quả đạt được, những thuận lợi và khó khăn trong thời gian qua, những tồn tại, hạn chế, những kinh nghiệm và một số giải pháp để các CTV Ban chỉ đạo 35 thành phố thực hiện tốt hơn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian tới, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh toàn diện, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Tạ Duy Chinh - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tại hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí Phó trưởng nhóm CTV Ban chỉ đạo 35 thành phố đã tập huấn kỹ năng sưu tầm, viết tin, bài, chụp ảnh trên mạng xã hội; Tập huấn kỹ năng, thể lệ, nội dung viết bài tham dự cuộc thi chính luận về "Bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng lần thứ 4 năm 2024".

Đồng chí Lê Mạnh Hà - Phó trưởng nhóm CTV Ban chỉ đạo 35 thành phố chia sẻ kinh nghiệm sưu tầm, viết tin, bài, chụp ảnh trên mạng xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thành Đặng - Phó trưởng nhóm CTV Ban chỉ đạo 35 thành phố chia sẻ thể lệ, cách thức viết bài tham dự cuộc thi chính luận về "Bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng lần thứ 4 năm 2024".

Hội nghị tập huấn đã giúp đội ngũ CTV Ban chỉ đạo 35 của thành phố hiểu, nắm rõ kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh; đồng thời nâng cao sự tâm huyết, tính chuyên nghiệp của cộng tác viên trong tuyên truyền các sự kiện, hoạt động, phong trào ở đơn vị và cơ sở./.

Phan Nam - Trung tâm VTTT&TT thành phố