Bế mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ nhất năm 2022

Chiều 15/10/2022, tại sân vận động Công viên các hoàng tử đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ nhất năm 2022 do Đoàn Thanh niên phường Trần Quang Khải đăng cai tổ chức. Tham gia cổ vũ trận chung kết và Lễ bế mạc giải đấu có các đồng chí: Nguyễn Trí Kiên, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Nam Định; Phạm Thị Hiên, Phó Bí thư Thành Đoàn Nam Định, Chủ tịch hội LHTN Thành phố; Lưu Thị Hoa Lan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Khải; Trần Đức Ánh, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đoàn Xuân Bình, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lộc Hòa; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trần Quang Khải; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần dây lưới thép Nam Định, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và các đơn vị có đội bóng tham dự.

Đội bóng phường Lộc Hòa và đội bóng Xóm 9 – Mỹ Thắng trước giờ đá trận chung kết

Giải bóng đá được khai mạc từ ngày 02/10/2022 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên thanh niên, thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện Thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn thành phố Nam Định. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh tăng cường sức khỏe thể chất và không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và tăng cường trao đổi kết nối thông tin giữa các cơ sở Đoàn, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Trí Kiên, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Nam Định trao Cup vô địch cho đội bóng phường Lộc Hòa

Đồng chí Lưu Thị Hoa Lan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Khải trao giải Nhì cho đội bóng Xóm 9 – Mỹ Thắng

Tham gia Giải bóng đá thanh niên năm 2022 có 6 đội bóng, với gần 70 vận động viên, được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 12 ngày tranh tài sôi nổi với những trận cầu kịch tính, hấp dẫn, Ban Tổ chức Giải đã chọn ra 4 đội bóng vào vòng chung kết. Trong đó trận đấu tranh giải nhất, nhì giữa đội bóng đá thanh niên phường Lộc Hòa và xóm 9 – Mỹ Thắng đã diễn ra với không khí sôi động, sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Nhiều pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng ấn tượng đã mang đến cho sân vận động Công viên các hoàng tử một không khí hứng khởi chưa từng có. Kết thúc hai hiệp thi đấu, đội bóng thanh niên phường Lộc Hòa đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng Xóm 9 – Mỹ Thắng với tỉ số 3 – 0.

Đồng chí Trần Đức Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải trao giải ba cho đội bóng xã Nam Vân

Đồng chí Phạm Thị Hiển, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố trao giải tư cho đội bóng phường Trần Quang Khải

Giải bóng đã chính thức khép lại với 38 bàn thắng được ghi và 5 thẻ vàng. Chiếc cúp vô địch đã thuộc về đội bóng thanh niên phường Lộc Hòa; giải nhì thuộc về đội bóng Xóm 9 – Mỹ Thắng, giải ba thuộc về xã Nam Vân, giải tư thuộc về phường Trần Quang Khải.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân: cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Ngọc Khánh của đội bóng Xóm 9 – Mỹ Thắng; trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Văn Lượng của đội bóng xã Nam Vân.

Giải bóng đá thanh niên lần thứ nhất năm 2022 cũng là một trong những hoạt động thiết thực được Đoàn thanh niên phường Trần Quang Khải đăng cai tổ chức hướng đến chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022)./.

Đồng chí Lưu Thị Thu Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trần Quang Khải trao giải khuyến khích cho 2 đội bóng: Trường Đại học Điều dưỡng và Công ty Cổ phần dây lưới thép Nam Định

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải trao giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải đấu

Phạm Phương – Trung tâm VHTT và TT thành phố