Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 695
  • Trong tuần: 7 706
  • Tất cả: 4152508
Đảng uỷ phường Vị Xuyên sinh hoạt chuyên đề về về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lượt xem: 66

         Sáng ngày 25/7, Đảng ủy phường Vị xuyên tổ chức buổi sinh hoạt Chuyên đề về nội dung tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

anh tin bai

Đoàn chủ tọa, thư ký buổi sinh hoạt

          Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Minh Thắng – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đại biểu phường có đồng chí Trần Nhật Lộc – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Thị Kim Liên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Anh Tuân – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường cùng một số đảng viên đại diện các chi bộ trực thuộc.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Anh Tuân – Chủ tịch UBND phường khái quát các nội dung trọng tâm của tác phẩm

         Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuân – Chủ tịch UBND phường trình bày toàn văn của tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Theo đó, tác phẩm được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng viết nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tác phẩm được đăng lần đầu tiên trên Báo Nhân dân vào ngày 15/5/2021. Trong đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tập trung làm rõ những vấn đề chính gồm 4 phần: Chủ nghĩa xã hội là gì? Vì sao Việt Nam lựa chọn con đường xã hội chủ nghĩa? Thực tiễn công cuộc đổi mới, đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trong thời gian qua có ý nghĩa gì và đặt ra vấn đề gì? Làm thế nào và bằng cách nào để từng bước xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam?

anh tin bai

Các Đảng viên trong đảng bộ phường phát biểu tham luận tại buổi sinh hoạt

         Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vị Xuyên cũng đã có những phát biểu, tham luận, cảm nhận của cá nhân đối với tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng thời có những liên hệ cụ thể với vai trò của đảng viên, của cá nhân với các nhiệm vụ được giao. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc, đầy đủ hơn về sự lựa chọn con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đáp ứng được khát vọng của nhân dân ta, phù hợp với xu thế phát triển của toàn thế giới.

anh tin bai

Đồng chí Trần Nhật Lộc – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu kết luận buổi sinh hoạt

          Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Nhật Lộc – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận, tiếp thu những ý kiến tham luận tại hội nghị, đồng thời đánh giá cao ý thức tham gia sinh hoạt nghiêm túc, tập trung của đảng viên trong Đảng bộ phường; đồng thời điểm lại các nội dung trọng tâm, những ý chính của tác phẩm. đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường tiếp tục nghiên cứu, thấm nhuần và có sự vận dụng, lồng ghép nội dung cuốn sách vào nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nâng cao nhận thức, tư duy về chủ nghĩa xã hội, đấu tranh, phản bác có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang