Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 1119
  • Trong tuần: 43 855
  • Tất cả: 6354140
Đoàn thanh niên phường Mỹ Xá tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh” trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 171

         Trong hai ngày 03 – 04/02/2024, Đoàn thanh niên phường Mỹ Xá phối hợp với Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh và Hội LHPN phường tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh 2024”, trao quà Tết cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo phường Mỹ Xá, cán bộ, đoàn viên, hội viên cùng nhau chuẩn bị các nguyên liệu và gói bánh

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về của Đoàn thanh niên phường Mỹ Xá trong suốt 16 năm qua. Chương trình năm nay có sự đồng hành của các đơn vị: Trung tâm phát triển hạ tầng và tư vấn đầu tư khu công nghiệp; CLB doanh nghiệp Tổ dân phố Phúc Trọng; Công ty TNHH Universal Candel Việt Nam; Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Nam Định; Công ty cổ phần Thủy Bình; Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành; Trường cao đẳng kinh tế và công nghệ Nam Định.

anh tin bai

Ông Nguyễn Hữu Quân – Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tầng và tư vấn đầu tư khu công nghiệp và đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Mỹ Xá trao quà cho các em

Để chuẩn bị cho chương trình, Đoàn thanh niên phường đã xây dựng kế hoạch kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn. Từ đó dự trù số lượng quà trao cho các em nhỏ. Trong các ngày 30/01 và ngày 01 – 02/02/2024, Đoàn thanh niên cùng Hội LHPN phường đã chuẩn bị các nguyên liệu gói bánh. Sáng sớm ngày 03/02, các đoàn viên thanh niên cùng hội viên Hội phụ nữ, Hội CCB, Hội nông dân đã đến đãi gạo, thái thịt, đồ đỗ. Khi các nguyên liệu đã chuẩn bị xong, các đồng chí lãnh đạo phường, đại diện các đơn vị tài trợ cũng tham gia gói bánh. 200 chiếc bánh chưng nhanh chóng được gói xong ngay trong buổi sáng.

anh tin bai

Ông Nguyễn Trí Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành và đồng chí Hoàng Khắc Oanh – Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Xá trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 04/02, Đoàn thanh niên phường Mỹ Xá đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho các em. 77 suất quà, mỗi suất gồm 01 cặp bánh chưng và bánh kẹo, các nhu yếu phẩm ngày Tết đã được trao tặng cho 77 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

anh tin bai

Lãnh đạo địa phương, đại diện các nhà tài trợ cùng các em có hoàn cảnh khó khăn được trao quà trong dịp này

Khi Tết Giáp Thìn 2024 đã đến thật gần, những món quà được gửi trao là nguồn động viên tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành và các nhà hảo tâm chăm lo cho các mầm non tương lai của đất nước, với mong muốn các em và gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Qua đó, động viên các em cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố

         


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang