Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 41 599
  • Tất cả: 5987268
Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 tại xã Nam Vân.
Lượt xem: 447

      Thiết thực kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), trong các ngày 29-31/08/2023, CLB văn hóa - thể dục - thể thao xóm 7, xã Nam Vân tổ chức Giải thể thao bóng bàn và cầu lông. Dự giải đấu có đồng chí Phạm Quang Hiển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm 7; đồng chí trưởng ban Công tác mặt trận xóm 7 cùng đông đảo nhân dân tham dự.

anh tin bai

Các vận động viên tranh tài ở nội dung bóng bàn

anh tin bai

Các vận động viên tranh tài ở nội dung cầu lông

      Câu lạc bộ văn hóa thể dục thể thao xóm 7 hiện có gần 100 thành viên tham gia (trong đó bộ môn bóng bàn có 30 thành viên, bộ môn cầu lông có 10 thành viên, CLB dân vũ có 30 thành viên, CLB võ thuật có 20 thành viên) được hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự chủ về kinh phí, chịu sự quản lý nhà nước của UBND xã Nam Vân và hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Công chức văn hóa xã hội của xã. Trong những năm qua, được sự giúp đỡ và ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các doanh nghiệp, các hộ gia đình và những người con xa quê đã góp phần cùng với cơ sở tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương và đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi như xây dựng được 3 cổng làng tại xóm 7 cùng với mua sắm trang thiết bị loa đài tại nhà văn hóa, xây dựng hàng cây nông dân bằng nguồn vốn 100% xã hội hóa. Đặc biệt là việc xã hội hóa đầu tư kinh phí nâng cấp khu vực văn hóa thể dục thể thao của xóm 7 với quy mô bao gồm: nhà sách thư viện với nhiều thể loại phong phú hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu văn hóa đọc của mọi tầng lớp nhân dân. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng dành riêng một khu vực để nhân dân có thể tham gia tập luyện thể dục thể thao như đánh bóng bàn và một khu vực để đánh cầu lông. Không gian bên ngoài nhà văn hóa được bố trí đầy đủ các loại máy móc để nhân dân có thể tham gia tập luyện thể dục thể thao và sinh hoạt văn hóa văn nghệ.

anh tin bai

Đ/c Trần Văn Á – Bí thư chi bộ xóm 7 và bà Phạm Thị Mai – Trưởng ban công tác mặt trận xóm 7 trao quà cho các em học sinh đỗ vào lớp 10 các trường THPT công lập

anh tin bai

CLB Dân vũ xóm 7 biểu diễn tại Giải thể thao

anh tin bai

Ông Phạm Văn Vũ tặng quà cho Ban quản lý CLB và thành viên trong đội bóng bàn, cầu lông

       Giải thể thao của CLB văn hóa TDTT xóm 7, xã Nam Vân đã thu hút hơn 40 vận động viên tham gia tranh tài ở các bộ môn như bóng bàn và cầu lông. Đây là hoạt động Văn hóa - Thể thao nhằm động viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, Đảng viên, người lao động và nhân dân trong CLB giao lưu, trao đổi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong hoạt động, công tác và sinh hoạt cộng đồng tại địa phương.

      Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu đẹp mắt và những cuộc tranh tài quyết liệt, hấp dẫn.

anh tin bai

Đ/c Trần Văn Á – Bí thư chi bộ xóm 7 trao Giải Nhất và giải Nhì đôi nam bóng bàn

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Văn Luyến – Trưởng thôn xóm 7 trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV đơn nam nội dung bóng bàn

    Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung bóng bàn đôi nam cho hai VĐV Lại Văn Giang và VĐV Phạm Văn Toàn. Ở nội dung bóng bàn đơn nam lứa tuổi trên 60 tuổi, giải Nhất thuộc về VĐV Lại Văn Minh; VĐV Phạm Văn Toàn giành giải Nhất nội dung đơn nam bóng bàn lứa tuổi trung niên; ở lứa tuổi thanh thiếu niên, giải Nhất được trao cho VĐV Lại Văn Thịnh. Và VĐV Hoàng Thị Tư đã xuất sắc giành giải Nhất ở nội dung cầu lông.

     Cũng tại giải đấu, CLB văn hóa thể dục thể thao xóm 7, xã Nam Vân đã trao 16 xuất quà cho các em học sinh thi đỗ vào lớp 10 các trường THPT công lập trong năm học 2022-2023. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn giúp các em vươn lên học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho quê hương và xã hội.

anh tin bai

Đ/c Trần Văn Á – Bí thư chi bộ xóm 7 trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV ở nội dung thi đấu môn cầu lông

anh tin bai

Lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV và thành viên CLB Văn hóa TDTT xóm 7

        Có thể nói, Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là đợt sinh hoạt văn hóa, thể thao sâu rộng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong CLB Văn hóa TDTT xóm 7 nói riêng và toàn xã Nam Vân nói chung, cho thấy sự phát triển của phong trào rèn luyện thể dục thể thao của địa phương. Qua đó góp phần khơi dậy, cổ vũ khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân toàn xã, quyết tâm xây dựng xã Nam Vân ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh./.

Thu Phương - Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang